Top 3 sao nam được đàn ông Hàn chọn làm hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ: Park Bo Gum đẹp trai thế mà còn phải thua tài tử kém nổi

Park Bo Gum và “mỹ nam truyện tranh” Cha Eun Woo phải nhường lại ngôi vương cho nam tài tử “Beauty inside”.

Trong quá khứ, đàn ông Hàn Quốc thường lấy Kang Dong WonJung Woo Jung làm mẫu để phẫu thuật. Tuy nhiên xu hướng giờ đây đã thay đổi. Có những nam thần thế hệ mới hiện đã trở thành gương mặt được đàn ông Hàn lùng sục làm hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, trên trang mạng xã hội The Qoo của xứ củ sâm xuất hiện bài đăng thu hút sự chú ý lớn từ netizen; khi dẫn lại một bài báo về Top 3 gương mặt nổi tiếng nhất được chọn làm hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ. Đáng nói, hạng 1 lại thuộc về một nam tài tử bảnh bao nhưng lại không mấy nổi tiếng so với hạng 2 và 3 – thứ hạng thuộc về 2 nam thần vạn người mê với gương mặt được tung hô là đẹp nhất xứ Hàn Park Bo Gum và Cha Eun Woo. Nhân vật chiếm ngôi đầu bảng chính là Seo Kang Joon và đây là lý do tại sao.

Hinh-mau-phau-thuat-pham-my
hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ

1. SEO KANG JOON

Theo bác sĩ thẩm mỹ, đàn ông Hàn Quốc thường tìm đến bức ảnh của Seo Kang Joon và yêu cầu được chỉnh sửa phần mắt và hình dạng sống mũi giống tài tử điển trai này. Anh thường được biết đến với đôi mắt một mí nhưng to tròn; ướt ướt có hồn cùng tròng mắt nâu nhạt hiếm ai có được. Tuy danh tiếng của Seo Kang Joon còn mờ nhạt; và kém hẳn so với hạng 2, 3 nhưng khuôn mặt của anh lại nổi tiếng hơn khi nói đến yếu tố “trùng tu nhan sắc”.

2. Park Bo Gum

Sau Seo Kang Joon, một gương mặt đang trở thành xu hướng khác chính là Park Bo Gum.  Nam thần điện ảnh với đôi mắt một mí đầy thu hút cùng đường nét khuôn mặt cực phẩm. Nổi lên từ “Naeil’s Cantabile”; “Reply 1988”; “Moonlight Drawn By Clouds”. Park Bo Gum giờ đây đã trở thành gương mặt không thể thiếu trong các bảng xếp hạng khi nói đến nhan sắc. Được ví như hoàng tử đời thực.Nằm trong top gương mặt nam được bình chọn làm hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ Mỗi lần nhìn ngắm, fan lại không khỏi tiếc nuối vì tài tử sinh năm 1993 này không thể làm idol, xuất hiện nhiều hơn trên TV.

3. Cha Eun Woo (ASTRO)

Nổi tiếng từ thời mới ra mắt chỉ nhờ khuôn mặt đẹp “nghìn năm có một”. Cha Eun Woo giờ đây đã trở thành biểu tượng tiêu chuẩn của giới nam idol Hàn. Từ đôi mắt hai mí ướt ướt; sống mũi vừa cao vừa thon với độ dài tiêu chuẩn cùng đôi môi mọng đỏ; khuôn cằm như muốn đòi mạng chị em; Cha Eun Woo nhanh chóng vươn lên thành hiện tượng nhan sắc xứ Hàn. Nằm trong top gương mặt nam được bình chọn làm hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo: kenh14

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *