Preview Về nhà đi con tập 36: Bố dặn con ” Không được đánh Chồng “

Trước ngày Thư lên xe hoa cùng Vũ về một nhà; ông Sơn đã có cuộc trò chuyện cảm động với 3 cô con gái và đặc biệt nhắc Ánh Dương. Ông và 2 cô chị gái đã dặn Dương ” Không được đánh Chồng “.

Tóm tắt Về nhà đi con tập 35

Ở tập 35 “Về nhà đi con” phát sóng tối 30/5; Thư hoàn toàn lấy lòng được bố mẹ chồng tương lai; và được Vũ dắt đi mua sắm để chuẩn bị cho đám cưới. Trong khi đó Khải và Huệ tiếp tục căng thẳng khi cô phát hiện chồng tìm đến tận nhà người yêu cũ của Huệ để dò xét.

Preview Về nhà đi con tập 36

ve-nha-di-con-tap-36
Về nhà đi con tập 36

Về nhà đi con” tập 36 phát sóng thứ 2 tuần tới (lịch chiếu tối 31/5 bị hoãn vì truyền hình trực tiếp) vừa hé lộ trích đoạn ông Sơn trò chuyện rất tình cảm với 3 cô con gái trước ngày cưới của Thư. “Các nàng đi lấy chồng, không dặn dò tôi không yên tâm. Còn Thư, mai lấy chồng rồi, sẽ bước sang 1 giai đoạn mới. Bố chỉ mong con hạnh phúc, mong các con hạnh phúc”.

ve-nha-di-con-tap-36
Về nhà đi con tập 36

Nghe bố dặn dò chị gái, Dương nói: “Bố dặn chị Huệ với chị Thư chắc con thuộc lòng, chắc không phải dặn dò thêm”. Nghe xong, cùng lúc cả ông Sơn và Huệ, Thư cùng đồng thanh nói: “Không được đánh chồng!” khiến cô bé ngã lăn xuống đất. Mặc dù vậy, Dương vẫn giữ quan điểm của mình: “Loại cần đánh vẫn phải đánh chứ ạ. Con không ngoại lệ ai hết đâu bố ạ”. Đám cưới Thư và Vũ diễn ra thế nào? Liệu Huệ có đâm đơn ly dị Khải sau khi Thư cưới? Diễn biến chi tiết tập 36 “Về nhà đi con” sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h ngày 3/6 (Lich chiếu tối 31/5 do phải nhường sóng cho chương trình truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc Liên hoan thiếu nhi quốc tế).

Biên soạn: thongtin247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *