Ông chủ Nhật Cường Mobile là ai và thế lực của Nhật Cường Mobile.

Trưa ngày 9-5, sau khi có cảnh sát khám xét và thu giữ nhiều tài liệu tại một số cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile trên địa bàn TP. Hà Nội; và chung cư Golden Westlake (được cho là nơi ở của lãnh đạo Nhật Cường Mobile); đã khiến không ít người cảm thấy hiếu kỳ. Bởi đây là một cái tên không xa lạ trong ngành bán lẻ điện tử. Vậy ông chủ Nhật Cường Mobile là aithế lực của Nhật Cường Mobile lớn như thế nào?

ong-chu-nhat-cuong-mobile-la-ai-va-the-luc-cua-nhat-cuong-mobile

1. Ông chủ Nhật Cường Mobile là ai?

Được thành lập và đăng ký vào ngày 20/6/2001 với số vốn điều lệ ban đầu là 5 tỷ đồng. Hiện tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường đang có vốn điều lệ lên tới 38 tỷ đồng. Tổng giám đốc Nhật Cường hiện là ông Bùi Quang Huy (1974); và là chủ sở hữu khi nắm tới 90% vốn của doanh nghiệp.

Ngoài chuỗi bán lẻ điện thoại nổi tiếng, ông chủ Nhật Cường Mobile còn sở hữu căn nhà gần 700 m2 ở Tây Hồ và bộ sưu tập xe sang đồ sộ. Về phí doanh nghiệp, Ông Huy và Nhật Cường Mobile cũng đang sở hữu 1 chiếc Bentley; 2 chiếc LandRover cùng nhiều xe Lexus; Camry; Sienna các loại.

Vợ chồng ông Bùi Quang Huy còn đang sở hữu căn hộ cao cấp tại Tòa nhà Golden Westlake Executive Residences rộng tới 694 m2.

Ngoài các chức vụ tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường; ông Bùi Quang Huy cũng mới làm người đại diện theo pháp luật; chủ sở hữu của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (từ ngày 2/4/2018).

2. Thế lực của Nhật Cường Mobile

Dịch vụ bán hàng và sửa chữa

Tại Hà Nội Nhật Cường Mobile có tới 9 cửa hàng: số 33 Lý Quốc Sư; số 2 Chùa Bộc; số 12 Láng Hạ; số 10 Nguyễn Xiển; số 214 Nguyễn Văn Cừ (Long Biên); số 3 Xuân Thuỷ; Số 57-59 Bạch Mai; số 9 Trần Duy Hưng và số 267 Quang Trung (Hà Đông).

Nhật Cường là một trong những địa chỉ kinh doanh điện thoại hàng đầu, đặc biệt là các sản phẩm của Apple được khách hàng rất cân nhắc vì mức giá cả cạnh tranh và hợp lý. Nhật Cường cũng tự nhận họ là đơn vị “số 1 về iPhone”.

Khời đầu từ 1 cửa hàng sửa chữa điện thoại; nên bên cạnh bán hàng thì Nhật Cường còn có dịch vụ sửa chữa điện thoại; lấy ngay đối với mọi dòng máy của các thương hiệu. Với khẳng định có thể xử lý được mọi vấn đề về màn hình; âm thanh; pin; sạc; kết nối và hỗ trợ cả máy ngấm nước.

Với Slogan “Uy tín là sức mạnh”, nhưng Nhật Cường cũng gặp không ít những lùm xùm về dịch vụ như việc bị tố coi thường khách hàng; dịch vụ chuyên môn kém (tháng 7/2012); bị tố “chém đẹp” khách hàng về giá bảo hành (năm 2017); nghi vấn tráo ruột máy của khách (2018)…

Tham gia cung cấp phần mềm

Trong những năm gần đây; Nhật Cường Mobile còn đang phất triển về phần mềm với Nhật Cường Software. Đây là tiền thân từ một Trung tâm CNTT của Nhật Cường Mobile từ năm 2011. Trung tâm CNTT của Nhật Cường được cho biết là đã có những dự án lớn với bộ Công Án TP Hà Nội như: Cơ sở dữ liệu dân cư; phần mềm Lưu trú trực tuyến; phần mềm Hộ chiếu Online; đặc biệt là giải pháp Dịch vụ công trực tuyến liên thông 3 cấp… Đây chính là sự ra đời của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường. Và từ khi thành lập đến nay, Nhật Cường Software đã không ngừng phát triển nâng cao tính năng; chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đồng thời, Nhật Cường đã và đang làm việc với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau; và các cơ quan chính phủ; được trao tặng rất nhiều giải thưởng; danh hiệu như Huân chương Lao động hạng Ba; Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Như vậy có thể thấy thế lực của Nhật Cường Mobile trong các mảng kinh doanh của mình là rất lớn; và là một trong những ông lớn hiện nay.

Tổng hợp và biên soạn: thongtin247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *