Học sinh bị tát 231 cái vì nói tục – cô giáo sẽ bị xem xét khởi tố

học sinh bị tát 231 cái

Thông tin 247 – Liên quan đến vụ việc một cô giáo ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn vì nói tục khiến một học sinh phải nhập viện điều trị. Công an huyện Quảng Ninh đã vào cuộc điều tra, đồng thời xem xét để quyết định khởi tố vụ án em học sinh bị tát 231 cái.

Xem xét khởi tố vụ cô giáo bắt cả lớp tát học sinh

Sáng 26/11, Đại tá Đoàn Thanh Tuyên, Trưởng Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) xác nhận, Cơ quan CSĐT, công an huyện này đã vào cuộc xác minh thông tin vụ việc học sinh Hoàng L. N., học sinh lớp 6, Trường THCS Duy Ninh bị cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn cùng lớp tát 231 cái vào má, phải nhập viện điều trị.

Đại tá Tuyên cho biết, phía công an huyện Quảng Ninh đã gặp cô giáo Thủy cùng những người liên quan vụ em học sinh bị tát 231 cái để lấy thông tin phục vụ công tác điều tra. Đồng thời đang xem xét việc khởi tố cô giáo này. Vì cô đã có hành vi cố ý gây thương tích, hành hạ hoặc làm nhục người khác.

Em Hoàng L. N., người bị cô giáo và cả lớp tát 231 cái vào má.

Nguyên nhân em học sinh bị tát 231 cái

Vào chiều 19/11, phát hiện em Hoàng L. N., học sinh lớp 6.2, Trường THCS Duy Ninh nói tục. Đội sao đỏ đã trừ điểm lớp. Cô giáo chủ nhiệm của lớp này là Nguyễn Thị Phương Thủy (SN 1977). Sau khi biết chuyện cô đã yêu cầu tất cả học sinh trong lớp tát vào má em N. Sự việc đã khiến học sinh này phải nhập viện điều trị.

Được biết, lớp 6.2 có 27 học sinh, chiều ngày xảy ra sự việc có 3 bạn vắng học. Nên học sinh này bị 23 bạn tát 230 cái. Và cô chủ nhiệm tát 1 cái, tất cả là 231 cái. Em học sinh bị tát 231 cái đã bị tổn thương nghiêm trọng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy.

Nhà trường đã xử lí vụ việc ra sao?

Về việc bắt cả lớp tát học sinh vì nói tục, cô Thủy thừa nhận hành động này là sai. Nguyên nhân do nóng giận và chịu áp lực thi đua vì lớp mình chủ nhiệm luôn đứng cuối bảng.

Nhà trường đã lên tiếng về việc em học sinh bị tát 231 cái. Cô Phạm Thị Lệ Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh cho hay. Cô Thủy là giáo viên dạy môn Toán và Công nghệ của nhà trường. Hiện cô giáo này đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày. Phía nhà trường cũng sẽ tiến hành họp và đưa ra quyết định kỷ luật phù hợp.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *