Cuộc sống hậu ly hôn của 3 mỹ nhân “vũ trụ VTV”: sự nghiệp lên hương, “lột xác” hình ảnh

Hậu ly hôn, các mỹ nhân này đều dành trọn thời gian cho công việc và cuộc sống cá nhân.

Thu Quỳnh

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với nam diễn viên Chí Nhân vào năm 2015. Hậu ly hôn Thu Quỳnh vừa nuôi con nhỏ, vừa tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Ngoài hoạt động ở nhà hát Kịch Việt Nam, nữ diễn viên còn ghi dấu ấn khi tham gia các bộ phim truyền hình hot sóng giờ vàng.

Đầu tiên phải kể đến vai My sói trong “Quỳnh búp bê” năm 2018 đã đưa Thu Quỳnh trở thành ngôi sao sáng được săn đón hàng đầu của truyền hình phía Bắc. Cho tới hiện tại, vai Thu Huệ trong “Về nhà đi con” cũng được sự yêu mến đặc biệt từ công chúng. Không chỉ có sự nghiệp thành công. Thu Quỳnh còn ngày càng được nhận xét xinh đẹp thấy rõ, phong cách thời trang ấn tượng.

Hai vai diễn My sói trong “Quỳnh búp bê” và Thu Huệ của “Về nhà đi con” đã giúp Thu Quỳnh tạo được danh tiếng đáng kể trong sự nghiệp.

Ngoài các vai diễn truyền hình, Thu Quỳnh vẫn hoạt động tại Nhà hát Kịch.

Cô cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Ngoài công việc, nữ diễn viên dành nhiều thời gian để chăm sóc con trai nhỏ.

Ngoài công việc, nữ diễn viên dành nhiều thời gian để chăm sóc con trai nhỏ.

Quỳnh Nga

Tháng 3/2019, Quỳnh Nga xác nhận  trước truyền thông về chuyện ly hôn ông xã Doãn Tuấn sau 5 năm chung sống. Vì lý do bất đồng quan điểm. Hậu ly hôn, người đẹp dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh riêng;  tụ họp bạn bè, đi du lịch thường xuyên để tận hưởng cuộc sống độc thân. Ngoài ra, Quỳnh Nga cũng tham gia các sự kiện giải trí. Đặc biệt là trở lại màn ảnh sau 10 năm vắng bóng kể từ phim “Lập trình trái tim” bằng vai Nhã trong “Về nhà đi con”. Lần tái xuất này của Quỳnh Nga dù nhận những bình luận tiêu cực vì vai diễn phản diện nhưng không thể phủ nhận, cô đã có màn comeback rất thành công.

Vai Nhã trong “Về nhà đi con” đã giúp Quỳnh Nga có màn tái xuất màn ảnh Việt sau 10 năm vắng bóng không thể thành công hơn.
Hậu ly hôn, Quỳnh Nga bắt đầu trở lại showbiz bằng việc đi diễn, tham gia các sự kiện giải trí, song song với công việc kinh doanh riêng.
Người đẹp dành phần lớn thời gian đi du lịch, khám phá các vùng đất mới.

Huyền Lizzie

Cũng như Thu Quỳnh và Quỳnh Nga.  Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm với ông xã thiếu gia. Huyền Lizzie tập trung cho sự nghiệp và bản thân nhiều hơn. Song song với công việc kinh doanh, nữ diễn viên cũng thường  xuyên tham gia các sự kiện giải trí; đóng phim. Gần đây nhất, Huyền Lizzie đã ghi dấu ấn bằng vai diễn trong bộ phim truyền hình “Chạy trốn thanh xuân”.

Theo Huyền Lizze, hiện cô đã vượt qua quãng thời gian khủng hoảng hậu ly hôn. Cô chỉ còn một nỗi lo canh cánh trong lòng, đó là làm thế nào nuôi dạy được con trai 4 tuổi nên người.

Huyền Lizzie chăm sóc con trai nhỏ hậu ly hôn. Bé chính là nỗi lo lớn nhất với cô thời điểm hiện tại.

Cũng như Thu Quỳnh và Quỳnh Nga. Hậu ly hôn, Huyền Lizzie tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, công việc kinh doanh, tận hưởng cuộc sống cá nhân.

Nữ diễn viên thậm chí còn cắt phăng mái tóc dài quen thuộc để “lột xác” hình ảnh.

Theo: kenh14

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *