Khán giả đồng loạt bất bình với kết phim ”Quỳnh búp bê” qua loa như ”trả bài”

kết phim Quỳnh Búp Bê

Thông tin 247 – Đâu rồi lời đe dọa rất ghê gớm của biên kịch Kim Ngân, nào là cái kết phim Quỳnh Búp Bê sẽ rất “sát với sự thật” và “không có hậu”?

Kết phim “Quỳnh Búp Bê”

Vậy là sau một thời gian dài gây bão trên màn ảnh và các trang mạng xã hội, cuối cùng Quỳnh Búp Bê cũng chính thức nói lời tạm biệt khán giả với một cái kết không thể viên mãn hơn cho cả Quỳnh và Lan. Dù đây là cái kết phim Quỳnh Búp Bê được mong đợi, nhưng câu chuyện lại diễn ra quá nhanh. Như thể “cố đấm ăn xôi” để khán giả hài lòng khiến người xem thấy ngỡ ngàng đến khó chịu.
Một cái kết viên mãn cho mẹ con Quỳnh.
Vũ bất ngờ trả lại con cho Quỳnh mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì.

Rất nhiều điều phi lí đến không ngờ diễn ra trong tập cuối. Bộ phim từng được ngợi khen vì phản ánh thực tế trần trụi lại thành truyện cổ tích màu hồng. Vũ bất ngờ trả lại con cho Quỳnh (Phương Oanh). Dù trước đó Vũ từng khinh khi, ghét bỏ người phụ nữ có quá khứ ô nhục này. Lan (Thanh Hương) cũng bất ngờ khỏi bệnh như có phép màu. Cô xuất hiện trong vài giây phút ngắn ngủi như thế để an ủi những… tâm hồn khán giả tổn thương vì từng phải chứng kiến Lan chịu muôn vàn khổ cực.

Lan khỏi được và được mẹ tha thứ nhưng thực chất thứ khán giả cần là lời xin lỗi của cả gia đình dành cho Lan.

Sự xuất hiện bất ngờ của Cảnh

Cảnh (Doãn Quốc Đam) trở lại, điển trai và thần thái vẫn ngút ngàn. Dù trước đó đã rất nhiều lần ekip khẳng định Cảnh đã chết. Đặc biệt, Nghĩa mất tích hoàn toàn khỏi tập cuối. Thậm chí còn chẳng thèm xuất hiện trong suy nghĩ của Quỳnh lúc cô cận kề cái chết.

Cảnh bất ngờ trở lại (Ảnh: VTV)
My Sói bị bắt vì tàn trữ ma túy trái phép.

Kết phim Quỳnh Búp Bê còn có tình tiết My ”Sói” bị bắt nhưng vẻ mặt vẫn nhởn nhơ. Điều này khiến người xem chưa thực sự thỏa mãn.

Các phản hồi tiêu cực từ khán giả đối với kết phim Quỳnh Búp Bê

Tập cuối vừa lên sóng đã lập tức nhận về hàng loạt những phản hồi tiêu cực của khán giả. Nhiều người cho rằng kết phim Quỳnh Búp Bê đã được chỉnh lại để chiều lòng khán giả. Tuy nhiên có vẻ ekip hơi quá tay trong phi vụ chiều lòng này, kết quả bộ phim có một cái kết… như trả bài và mọi chuyện được giải quyết bằng cụm từ “vài năm sau”.

Rất nhiều người bất bình về cái kết chóng vánh của bộ phim.
Nhiều người còn cho rằng đây là cái kết được làm lại để chiều lòng khán giả.

Chưa biết chuyện ekip quay lại tập cuối để chiều lòng khán giả có phải sự thật hay không nhưng rõ ràng với những lời úp mở suốt thời gian vừa qua về cái kết bi kịch thì quả là ekip đã thành công trong việc “dắt mũi” khán giả. Đó là chưa kể cái kết quá chóng vánh như thể trả bài thật sự không thể làm hài lòng những người suốt thời gian vừa qua ăn ngủ cùng Quỳnh Búp Bê.

Theo Kênh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *