BB Trần tung ảnh nude của Hải Triều lên mạng theo trào lưu “Chị hiểu hông”

BB Trần và Hải Triều được biết đến là cặp bạn thân trong làng hài Việt. Cùng sở hữu những nét duyên dáng trên sân khấu; nhưng ngoài đời cả hai đều rất “lầy lội” và “bá đạo” hiếm ai bì kịp. Hai nghệ sĩ lôi nhau ra làm “vật thí nghiệm” cho những pha “dìm hàng” cực kì hài hước trên mạng xã hội trước bàn dân thiên hạ. Mới đây BB Trần đã tung ảnh nude của Hải Triều lên trang cá nhân; rồi giảng đạo đức theo trào lưu “Chị hiểu hông” : “Tôi có thể thông cảm là trời đang rất nóng, nhưng không có nghĩa là trần chuồng như thế này, nhất là nơi công cộng, Đào Hải Triều em hiểu hông” và tag thẳng tên bạn mình vào.

BB Trần tung ảnh Nude Hải Triều

Nguồn gốc bức ảnh nude Hải Triều

Hình ảnh của Hải Triều là do BB Trần chụp lén trong hậu trường sân khấu kịch nơi cả 2 diễn chung. Thay vì chọn những khoảnh khắc Hải Triều lung linh nhất khi lên đồ; BB Trần lại quyết rình ngay lúc bạn thân còn đang bơ phờ; mệt và chưa thay đồ diễn để bêu riếu.

BB Trần còn xoá luôn phần quần và che ngực Hải Triều ra vẻ mình “có tâm”.
Những lần troll ảnh của BB Trần và Hải Triều
Cư dân mạng đang hóng xem Hải Trần sẽ trả đũa BB Trần như thế nào

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xuất hiện trào lưu mới nổi mới mang tên “Chị hiểu hông?“. Câu nói được bắt nguồn từ một vụ cãi vã về việc cầm nhầm túi xách giữa hai cô gái. Với màn dìm hàng này , Hải Triều thực sự có muốn hiểu không; hay sẽ có những bức ảnh hot về BB trần trên trang cá nhân của mình.

Biên soạn và tổng hợp: thongtin247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *