Ai bảo dáng tóc bob chẳng làm được gì vì có tới 3 cách tạo kiểu xinh “tung chảo” mà nhiều nàng chưa từng nghĩ tới

Dáng tóc bob cũng tạo được nhiều kiểu “ảo” không kém tóc dài và đây là 3 gợi ý mới mẻ để bạn F5 cho mái tóc ngắn của mình.

1. Tóc bob uốn vểnh

Với dáng tóc bob thì Sấy/uốn cụp là cách tạo kiểu thông dụng nhất mà ắt hẳn nàng nào cũng đã áp dụng rồi. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm ngược lại và nhận được kết quả rất “ra gì.

Tóc bob uốn vểnh, vuốt thêm chút gel trông vừa tươi mới; vừa trẻ trung chứ không hề bị sến.

2.Búi nửa + cặp tóc cho dáng tóc bob

Kiểu tóc búi nửa giờ đây đã quá quen thuộc rồi; nhưng bạn có thể nâng tầm cho cách tạo kiểu này chỉ với một vài chiếc cặp tăm.

Chọn cặp tăm màu vàng kim, cặp ngẫu hứng đôi ba chiếc theo hình chữ X hay song song ở vị trí gần búi tóc là bạn đã có kiểu tóc siêu “lừa tình” rồi. Bạn cũng có thể uốn xoăn nhẹ cho tóc trước khi thực hiện để có kết quả “ảo” hơn nữa với dáng tóc bob.

3. Buộc thấp kết hợp băng đô

Nhiều cô nàng để dáng tóc bob coi buộc thấp là phương án tạo kiểu “bất đắc dĩ” vào những ngày trời quá nóng. Vậy nhưng tóc bob buộc thấp lỡ cỡ có thể sành điệu, hút mắt tột cùng khi được nhấn nhá thêm một chiếc băng đô.

“Đỉnh” nhất là khi bạn khéo kết hợp giữa chun buộc; băng đô sao cho thật hài hòa về màu sắc. Kiểu tóc này, đừng quên diện thêm một đôi khuyên tai thật nổi bật nhé.

Theo: kenh14

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *